พูนผลเซ็นเตอร์ทัวร์ เป็นบริษัทจัด นำเที่ยว ทะเลภูเก็ต เที่ยวเกาะต่างๆ ดำน้ำดูปะการังโดยเรือ Speed Boat จัด ทัวร์ภูเก็ต บริการนำ เที่ยวภูเก็ต ให้เลือกมากมาย "ท่องทะเลภูเก็ตกับ..พูนผลเซ็นเตอร์ทัวร์ "

TAT Licence 31 / 00620

เที่ยวภูเก็ตกับ..พูนผลเซ็นเตอร์ทัวร์
arrow
arrow
arrow
arrow
arrow
arrow
arrow

บทความสาระน่ารู้
arrow
arrow
arrow

โปรแกรมสุดคุ้ม !! new
arrow ทัวร์ตุรกี Andaman to Wonderful Turkey new

โปรแกรมทัวร์ ( วันเดียว )
ฟ้า
ฟ้า
ฟ้า
ฟ้า
ฟ้า
ฟ้า
ฟ้า
ฟ้า
ฟ้า
ฟ้า
ฟ้า
ฟ้า
ฟ้า
ฟ้า
ฟ้า
ฟ้า
ฟ้า
โปรแกรมทัวร์ค้างคืน
ชมพู
ชมพู
ชมพู
ชมพู
ชมพู
ชมพู
ชมพู

  Currency Converter


.
รหัส
PT5
โปรแกรมทัวร์ เกาะรายา - เกาะเฮ, ทัวร์พังงา, ภูเก็ตแฟนตาซี

 ฟังชั่นเพิ่ม ลด ขนาดตัวอักษร ( - คือ ลดขนาด , R คือ กลับไปขนาดปกติ , + คือ เพิ่มขนาด )

เกาะรายา - เกาะเฮ ทัวร์พังงา ภูเก็ตแฟนตาซี 3วัน 2คืน

เกาะรายา
หรือ ราชา เกาะรายาใหญ่ และ เกาะรายาน้อย ตั้งอยู่ด้านทิศใต้ของเกาะภูเก็ต ระยะทางจากท่าเรือในคลองเกาะสิเหร่ ถึง เกาะรายาใหญ่ ประมาณ 30 กิโลเมตร
และถึงเกาะรายาน้อย ประมาณ 45 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง เกาะรายาใหญ่ มีโรงแรม รีสอร์ทและบังกาโล หลายที่ มีสวนมะพร้าวและมีน้ำจืด
อุดมสมบูรณ์ตลอดปี มีหาดทรายสวยงาม มีอ่าวหลายอ่าวเช่น อ่าวสยาม อ่าวขอนแค อ่าวทือ และที่มีชื่อเสียงมาก คือ อ่าวเคย มีจุดดำน้ำดูปะการังน้ำตื้นและ
จุดดำน้ำลึก หลายจุด ความลึกของน้ำ รอบเกาะประมาณ 50 - 70 เมตร รอบบริเวณทั้ง 2 เกาะ มี “หินกอง” ที่เป็น " หมาย " ตกปลามากกว่า 50 จุด เกาะรายาน้อย
อยู่ห่างจาก เกาะราชาใหญ่ 15 กิโลเมตร มีลักษณะเป็นรูปยาว แคบๆ ทอดตัวจากเหนือลงใต้ เป็นโขดหินและหน้าผาเกือบทั้งหมด มีคนอยู่อาศัยไม่มาก
ส่วนใหญ่จะอยู่เฉพาะฤดูการท่องเที่ยวเท่านั้น “หมาย”รอบๆทั้ง 2 เกาะ มีปลาหน้าดินหลายชนิด เช่น อั้งเกย และ อั้งโจว สีเงินและเก๋าชนิดต่างๆ และ “หมาย” ที่นักล่า
รู้จักกันดี คือ ปลายแหลมด้านใต้สุดของเกาะรายาน้อย ที่มี หินกอง อยู่ประมาณ 7 ยอด ชุกชุมไปด้วย อินทรี,วาฮู,ทูน่า,มาลิน,มงพร้าว,หัวเสี้ยม,เก๋าและฉลามใหญ่ๆ
บางตัวไม่ต่ำกว่า 100 กิโลกรัม

เกาะเฮ
เป็นเกาะที่มีหาดทรายอันขาวละเอียด มีปะการังน้ำตื้นที่ยังอุดมสมบูรณ์ น้ำทะเลใส มองเห็นฝูงปลาแหวก ว่ายมากมาย โลกใต้น้ำที่อยู่ทางด้านตะวันตก
มีปะการังสมอง ปะการังผักกาด ปะการังเขากวางปะการังจาน เป็น แนวยาว และเหล่าปลาน้อยใหญ่ หลากสีสันสวยงาม เช่น ปลาผีเสื้อ ปลาโนรี ปลานกแก้ว
ปลาสินสมุทร สามารถ ดำน้ำแบบสนอร์เกิลใช้หน้ากากดำน้ำและท่อหายใจก็สามารถเห็นโลกใต้ทะเลที่สวยงาม ด้านหลังของเกาะยังมี ชายหาดสวย ขาวสะอาด
น้ำทะเลใส ก็เหมาะแก่ผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว

ทัวร์พังงา
อุทยานแห่งชาติอ่าวพังงา มีพื้นที่ครอบคลุมในท้องที่อำเภอตะกั่วทุ่ง อำเภอเมือง อำเภอเกาะยาว จังหวัดพังงา เป็นอุทยานแห่งชาติประเภทชายฝั่งทะเล
มีความงดงามของทิวทัศน์ ชายฝั่ง และทิวทัศน์เหนือผิวน้ำ อุดมสมบูรณ์ด้วยป่าชายเลน ประกอบด้วยเกาะทางด้านทิศตะวันออกของ เกาะภูเก็ตประมาณ 40 เกาะ
และเอกลักษณ์ทางธรรมชาติที่สวยงามเช่น เขาพิงกัน เขาตะปู ถ้ำลอด รวมทั้งหาดทรายสวยงาม อุทยานแห่งชาติอ่าวพังงามีเนื้อที่ทั้งหมดประมาณ 250,000 ไร่
หรือ 400 ตารางกิโลเมต

ภูเก็ตแฟนตาซี อาณาจักรแห่งความบันเทิงระดับโลก
การแสดง "มหัศจรรย์กมลา" เป็นการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทย ผสมผสานเทคนิคพิเศษระดับโลก สไตล์ลาสเวกัส และเพิ่มความอลังการให้มากกว่าเดิม
ขอเชิญพบกับการเปลี่ยนแปลง ที่ยิ่งใหญ่ 2 ฉาก คือ ฉากบวงสรวง ฉากเปิดตัวเจ้าชายกมลา ปฐมบทแห่งตำนาน สอดประสานลีลาท่าเต้นพร้อมแสง
สีอันตื่นตาตื่นใจ สะกดผู้ชมดั่งต้องมนต์ตรา และพาโลดแล่นไปสู่โลกแห่งจินตมายา ของความมหัศจรรย์ในศิลปวัฒนธรรมไทย อันทรงคุณค่าบนเวทีการ
แสดงระดับโลก และฉากกินรีที่เพิ่มความ วิจิตรบรรจงของลีลาการร่ายรำ ที่แสนอ่อนช้อยของเหล่านางกินรีอันโสมสะคราญ โดยทุ่มทุนเนรมิตเวที
ให้กลายเป็นโลกแห่งวรรณคดี สร้างอรรถรสในการรับชมเสมือนหนึ่งอยู่ ณ ริมสระอโนดาต แห่งป่าหิมพานต์ ดินแดนอันสวยงาม รายล้อมด้วยดอกบัวขนาดมโหฬาร
และดอกไม้พันธุ์ไม้ที่งดงามนานาชนิด เพิ่มความอลังการของแสง เสียง เลเซอร์ล้ำยุคอย่างครบครัน รวมถึงฉากอื่น ๆ ที่มุ่งพัฒนาให้ดีขึ้นเพื่อให้ผู้ชม
มีโอกาสสัมผัสการแสดงที่จะประทับใจท่านไม่รู้ลืม ได้ที่นี่ที่เดียว "ภูเก็ตแฟนตาซี" นอกเหนือจากการแสดงอันยิ่งใหญ่อลังการ ณ วังไอยราแล้ว
อีกทางเลือกหนึ่งที่แสนจะสะดวกสบาย กับการเลือกสรรสินค้าเด่น ๆ จากทั่วทุกภาคของประเทศไทยที่สามารถเดินทะลุร้านค้าได้เริ่มตั้งแต่
ร้านIYARA - YAK ATTACK - FANTASY OF A KINGFOM - CHANG ENG - ANDAMAN สวรรค์ของการเลือกสรรโดยไม่ต้องกลัวอุปสรรคเรื่องฝนฟ้าอากาศ
และเก็บความประทับใจเหล่านี้ไปฝากคนที่บ้านได้ด้วย VDO VCD และล่าสุด SOUVERIR SHOW BOOK หนังสือที่ระลึกภูเก็ตแฟนตาซี
ที่ออกแบบสร้างสรรค์ได้อย่างทันสมัย สีสันสดใส พร้อมภาพถ่ายมุมมองที่ แสนจะสวยหรูจากช่างภาพมืออาชีพ คู่ควรเป็นของฝากหรือเป็นที่ระลึก
ครั้งหนึ่ง ณ ดินแดนอันมหัศจรรย์ของภูเก็ตแฟนตาซี

รายละเอียดการเดินทาง
     วันแรก
ช่วงเช้า :
รับคณะที่จุดนัดพบด้วยความเรียบร้อย จะมีเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ คอยต้อนรับทุกท่าน จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ตัวเมืองภูเก็ต จากนั้น นำท่านเที่ยวเขารัง ชมทัศนียภาพของเกาะภูเก็ต บนยอดเขาสูงหรือจะแวะทานกาแฟรส ชาติดีที่ “ร้านทุ่งคากาแฟ” พร้อมกล้วยหอมทอด รสชาติอร่อยมาก (ไม่รวมในรายการ) เพลิดเพลินกับการชมวิวทิวทัศน์ของเกาะภูเก็ต ชมอาคารตึกเก่าชิโปโปตุเกสของเมืองภูเก็ต ผ่านถนนดีบุก
ช่วงเที่ยง :
อาหารเที่ยงอิสระตามอัธยาศัย
- ชมโรงงานผลิตภัณฑ์หัตถกรรมสินค้าพื้นเมืองที่ “มุกภูเก็ต” ซึ่งใช้วัตถุดิบจากวัสดุพื้นเมืองจาก ทะเล อาทิเช่น เปลือกหอยมุก, ปะการัง, และอื่นๆ อีกมากมาย
- นำท่านนมัสการ “พระพุทธรูปหลวงพ่อแช่มวัดฉลอง” ซึ่งเป็นวัดที่เก่าแก่ และเป็นสถานที่ ศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมือง ของชาวภูเก็ต พร้อมทั้งชมรูปปั้นหุ่นขี้ผึ้งของหลวงพ่อแช่ม, หลวงพ่อช่วง, หลวงพ่อเกลื้อม ที่ประดิษฐานอยู่ที่พิพิธภัณฑ์วัดฉลอง
     วันที่สอง เกาะรายา + เกาะเฮ + ภูเก็ตแฟนตาซี
07.30 น. :
นำท่านออกเดินทาง สู่ท่าเรือรัษฎา
08.00 น. :
นำท่านออกเดินทางสู่ท่าเรืออ่าวฉลอง  
09.00 น. :
นำท่านโดยเรือสปีดโบ๊ท ชมทัศนียภาพของท้องทะเลไทย ในบรรยากาศแสงแดดอ่อนยามเช้า เกลียวคลื่นของท้องทะเล และฟ้าสีคราม ผ่านชมเกาะน้อยใหญ่ในระหว่างการเดินทางมุ่งหน้าสู่เกาะรายา เพื่อให้ทุกท่านได้สนุกสนานกับการว่ายน้ำ-เล่นน้ำที่หาดปาโตกตามอัธยาศัย
10.30 น. :
นำท่านออกเดินทางต่อสู่อ่าวขอนแค ให้ทุกท่านได้ว่ายน้ำ-ดำน้ำ ดูปะการัง จนกระทั่งถึงเวลานัดหมาย สมควรแก่เวลา นำท่านเดินทางกลับสู่เกาะรายา สู่หาดปาโตก ระหว่างทางท่านจะได้ชมอ่าวทือ และหาดสยาม
12.00 น. :
รับประทานอาหรกลางวัน ณ ร้านอาหาร หลังอาหารเชิญทุกท่านอิสระ พักผ่อนตามอัธยาศัย จนกระทั่งถึงเวลานัดหมาย
14.00 น. :
นำท่านออกเดินทางสู่เกาะเฮ
14.30 น. :
เรือถึงเกาะเฮ ให้ท่านอิสระ พักผ่อน เล่นน้ำ ดำน้ำตามอัธยาศัย จนกระทั่งถึงเวลานัดหมาย
15.30 น. :
นำท่านออกเดินทางกลับสู่ท่าเรืออ่าวฉลอง จ.ภูเก็ต
18.30 น. :
นำคณะทุกท่านเดินทางสู่หาดกมลา เพื่อรับประทานอาหารค่ำ ณ ห้องอาหารมโนราห์ (แบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติ) หลังอาหารนำท่านชมความอลังการของภูเก็ตแฟนตาซี อาณาจักรแห่งความมหัศจรรย์บันเทิงยามค่ำคืน ซึ่งนอกเหนือจากการแสดงอันยิ่งใหญ่ตระการตา “มหัศจรรย์กมลา” ณ วังไอยรา แล้ว ภูเก็ตแฟนตาซียังมีการแสดงที่สร้างสีสัน และสืบสานวัฒนธรรมไทยอย่างมาย ในหมู่บ้านหรรษา
22.30 น. :
จบการแสดง นำท่านเดินทางสู่ที่พัก โรงแรม   เชิญทุกท่านพักผ่อนตามอัธยาศัย  ราตรีสวัสดิ์
     วันที่สาม (พังงาทัวร์ - สนามบินภูเก็ต)
ช่วงเช้า :
บริการอาหารเช้า ณ โรงแรมที่พัก  หลังอาหารนำทุกท่านเช็คเอ้าท์เก็บสัมภาระ เดินทางสู่จังหวัดพังงาเดินทางถึงอุทยานแห่งชาติอ่าวพังงา เพื่อล่องเรือชมทัศนียภาพในอุทยานแห่งชาติอ่าวพังงา หรือ “มิลด์ฟอร์ดชาวเมืองไทย” ชม เขาหมาจู ภูเขาที่ถูกการกัดเซาะของธรรมชาติ จนทำให้มีรูปร่างคล้ายกับหมาจู แวะ ชมถ้ำลอด ถ้ำที่ถูกการกัดเซาะของคลื่นน้ำทะเล ทราย และ เกิดจากการเคลื่อนตัวของเปลือกโลก บันทึกภาพเป็นที่ระลึกก่อนแวะชม เขาพิงกัน ที่เกิดจากการเคลื่อนตัวของเปลือกโลก ทำให้ภูเขาเกิดรอยแยก และ ร่วงลงมา ชมลายพระหัตถ์ของบรมวงศ์นุวงศ์ ชมเขาตะปู ที่ตั้งตระหง่านอยู่กลางทะเล และ ยังเป็นสัญลักษณ์ของตราประจำจังหวัดพังงา และ ที่สำคัญเคยเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ชื่อดังมาแล้ว คือ “เจมส์บอนด์ 007” จนชาวต่างประเทศให้ชื่อว่า “JAMES BOND ISLAND”        
ช่วงเที่ยง :
บริการอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร หลังอาหารนำท่านชมวิถีชีวิตของชาวเลที่อาศัยอยู่ร่วมกันจนตั้งเป็นชุมชน สมควรแก่เวลาเดินทางกลับสู่ท่าเรือ เพื่อเดินทางกลับสู่ภูเก็ต ระหว่างทางผ่านชม สะพานแห่งความรัก “สะพานสารสิน” สะพานซึ่งเป็นตำนานเกี่ยวกับความรักของหญิง – ชาย ที่รักกันแต่ถูกพลัดพรากกันด้วยเหตุทางบ้าน จนทั้งสองต้องจบชีวิตลงที่สะพานแห่งนี้ สมควรแก่เวลานำทุกท่านเดินทางสู่สนามบินภูเก็ต เดินทางกลับภูมิลำเนาโดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจมิรู้ลืม        

สิ่งที่แนะนำให้ติดตัวไป
เพื่อความสะดวกสบายในการเดินทางท่องเที่ยวของท่าน และให้ท่านได้พักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ เราขอแนะนำให้ท่านนำสิ่งเหล่านี้ไปด้วย

   • ผ้าขนหนู        • ครีมกันแดด      • แว่นตากันแดด      • หมวก         • กล้องถ่ายรูป 
บริการของเรา
รถรับส่งโรงแรม-ท่าเรือ-โรงแรม  เรือบริการ  อาหารกลางวัน  น้ำดื่มและผลไม้บนเรือ  อุปกรณ์ดำผิวน้ำ  มัคคุเทศก์  ประกันภัย

ราคาผู้ใหญ่
ราคาเด็ก อายุ 3 - 10 ปี
ติดต่อสอบถาม
ติดต่อสอบถาม
  สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ : เวลา 08.00 น.-17.00 น. เปิดบริการทุกวัน

  เบอร์โทร. 081-326-2733, 076-214931 แฟกซ์. 076-214932
  อีเมล์. info@poonpholtour.com ,booking@poonpholtour.com
สั่งจองโปรแกรมทัวร์

.บริษัท พูนผลเซ็นเตอร์ทัวร์ จำกัด
74/39 พูนผลไนท์พลาซ่า ถ.พูนผล อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
โทรศัพท์. (66 76) 214931, 222891  โทรสาร. (66 76) 214932
สายด่วน มือถือ. Tel : 081-892-9820, 081-326-2733, 086-940-0598, 081-326-2733
อีเมล์. info@poonpholtour.com

  
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 31/00620
ใช้บริการบริษัทนำเที่ยวที่มีใบอนุญาต ท่านจะได้รับการคุ้มครองตามกฎหมาย

2014 สงวนลิขสิทธิ์ ออกแบบโดย 44website